Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất – Các mẫu mộ tròn đẹp được ưa chuộng nhất

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất – Các mẫu mộ tròn đẹp được ưa chuộng nhất

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất – Các mẫu mộ tròn đẹp được ưa chuộng nhất. Các mẫu mộ tròn phong thủy truyền thống của người dân Việt Nam. Những mẫu mộ tròn đẹp có thể hấp thụ được nhiều kim khí nhất. Hình ảnh mẫu mộ đá hình tròn cao cấp được thiết kế đẹp, sang trọng và mang đậm nét văn hóa tâm linh.

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất
Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất
Mẫu mộ tròn đá đẹp
Mẫu mộ tròn đá đẹp
Mẫu mộ tròn đá vàng đẹp
Mẫu mộ tròn đá vàng đẹp
Mẫu mộ tròn đá xanh đẹp
Mẫu mộ tròn đá xanh đẹp
mẫu mộ đá hình tròn đẹp
mẫu mộ đá hình tròn đẹp
mộ tròn đá đẹp nhất
mộ tròn đá đẹp nhất
mộ tròn bằng đá trắng đẹp
mộ tròn bằng đá trắng đẹp
mộ tròn bằng đá đẹp
mộ tròn bằng đá đẹp
mộ tròn bằng đá đẹp nhất
mộ tròn bằng đá đẹp nhất
mộ đá hình tròn đẹp
mộ đá hình tròn đẹp
mộ đá hình tròn đẹp nhất
mộ đá hình tròn đẹp nhất
mẫu mộ tròn đẹp nhất
mẫu mộ tròn đẹp nhất

Tìm hiểu về mộ đá tròn

1. Ý nghĩa của mộ tròn trong phong thủy

Mộ tròn là loại mộ hấp thụ được nhiều sinh khí hơn những loại mộ khác. Đôi với những mộ không xác định được đầu mộ ở đâu thì mộ đá tròn là sự lựa chọn hợp lý nhất. Hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu. 

Đối với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất , các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn đá để khiến hung hóa cát, đó chính là ý nghĩa phong thủy của loại mộ đá tròn.

Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

2. Kích thước mộ tròn chuẩn phong thủy

Kích thước mộ tròn chuẩn phong thủy thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính mộ tròn hợp phong thủy đẹp thường được sử dụng như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm.. Có thể sử dụng thước Lỗ Ban  38.8cm để đo kích thước mộ đá tròn theo phong thủy. Kích thước mộ tròn hợp phong thủy đo bằng thước Lỗ Ban là những số đỏ có ở trong thước Lỗ Ban 38.8cm.

Mẫu mộ tròn đá xanh rêu đẹp
Mẫu mộ tròn đá xanh rêu đẹp

Cơ sở làm mộ tròn bằng đá uy tín, chất lượng tốt nhất

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là một trong những cơ sở chế tác mộ đá hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực chế tác, làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các mẫu mộ đá tròn nói riêng. Cơ sở có các người thợ tâm huyết với nghề, có tay nghề cao và không ngừng nỗ lực để tại lên những sản phẩm tốt nhất. Với kinh nghiệm từ ông cha truyền lại cùng với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm sản phẩm mộ đá không ngừng nỗ lực phấn đấu, cải thiện luôn tìm ra những gì tốt nhất để đem lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Hiện nay chúng tôi là một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ.

Với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, cùng với kinh nghiệm đúc rút được khi làm các sản phẩm, công trình cho mọi khách hàng trên cả nước, kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại, và dịch vụ luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm ra những sản phẩm mộ đá tròn đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và lắp đặt tận nơi mà khách hàng yêu cầu.

Không chỉ sản xuất, chế tác mộ đámộ đá tròn cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân còn làm tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ. Từ các công trình, sản phẩm tâm linh cho tới các sản phẩm công trình bằng đá trong đời sống con người. Cam kết sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ, đẹp, sắc nét, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Quý khách hàng cần đặt mua mộ tròn bằng đá hoặc bất kì một sản phẩm nào bằng đá theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân, sản phẩm quý khách hàng nhận được chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện Thoại : 0912.815.468 ( Mr : Luyện )
  • Zalo : 0912.815.468
  • Website : https://langdaninhvan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *