Lăng mộ đá đẹp

Hiển thị 1–12 của 258 kết quả

Lăng mộ đá đẹp – Các mẫu khu lăng mộ đá xanh đẹp, giá lăng mộ đá

Lăng mộ đá đẹp, các mẫu khu lăng mộ đá xanh đẹp, giá lăng mộ đá được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, đường nét hoa văn tinh xảo sắc nét.

Tìm hiểu về lăng mộ

Từ xa xưa, Tại các nước châu á lăng mộ bằng đá đã được sử dụng rất phổ, trong đó có Việt Nam. Trải qua một thời gian dài, xây dựng lăng mộ bằng đá không những không bị lãng quên mà còn ngày càng phát triển. Được sử dụng rộng rãi hơn, thiết kế đa dạng mẫu mã hơn.

Lăng mộ bằng đá khối, Các mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất tại ninh bình
Lăng mộ bằng đá khối, Các mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất tại Ninh Bình

Lăng mộ bằng đá là gì?

Lăng mộ đá là một công trình tâm linh, quy tụ tất cả các mộ của những người đã khuất trong cùng một dòng họ, gia tộc. Có cấu tạo gồm nhiều hạng mục công trình đá như: lăng thờ đá, lư hương đá, mộ đá, cuốn thư đá, đèn đá, lan can bao quanh, cổng đá,… Các thành phần đều được làm bằng đá và được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ bởi các nghệ nhân chế tác đá để tạo nên tổng thể một khu lăng mộ đẹp.

Kích thước lăng mộ đá chuẩn theo phong thủy

Kích thước của lăng mộ được tính dựa trên thước Lỗ Ban 38,8cm( âm phần). Kích thước tốt nhất là rơi vào số đỏ trong thước lỗ ban. Ngoài ra, kích thước lăng mộ còn phụ thuộc vào diện tích đất nơi đặt lăng mộ. Diện tích đất lớn thì kích thước lăng mộ lớn, và diện tích đất nhỏ thì kích thước lăng mộ nhỏ. Miễn sao tất cả số đo phải rơi vào các số Đỏ trong thước Lỗ Ban. Dưới đây là một số kích thước lăng mộ chuẩn theo phong thủy được sử dụng nhiều nhất.

– 69*107 (cm) (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử)

– 81*127 (cm) (tài trí, tài vượng và tiến bảo)

– 89*133 (cm) (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát)

– 107* 173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng)

– 127*192 (cm) (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp)

– 147*217 (cm) (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc)

– 155*237 (cm) (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng)

– 175*255 (cm) ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo)…

Ý nghĩa của việc xây dựng làm lăng mộ đá

Khu mộ gia đình đẹp chính là nơi tập hợp quần thể mộ của những người đã khuất là thành viên trong cùng một dòng họ. Khu lăng mộ chính là một nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất. Do đó, khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất. Cũng chính vì vậy mà việc xây dựng mộ ngày càng được chú trọng nhiều hơn sao cho không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy.

Xây dựng lăng mộ bằng đá xanh có độ bền cao, được làm từ đá nên sẽ có độ bền gần như vĩnh cửu. Mang lại cho những người thân đã khuất một ngôi nhà vững chắc.

Xây dựng lăng mộ bằng đá chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này. Trong quá trình xây dựng, để có thể phát huy được hết những ý nghĩa này bạn cần lựa chọn được những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu, kiểu dáng, hoa văn, kích thước cho đến khâu gia công, vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn và cả về mặt phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều điều may mắn hơn.

Giá lăng mộ đá ninh bình

Những năm về trước giá lăng mộ đá cao hơn so với hiện tại bây giờ, những khu lăng mộ đá được chạm trổ cầu kì sẽ có giá rất cao. Do đó những năm trước đây chỉ có những gia đình rất giàu mới có thể tiến hành làm lăng mộ bằng đá.

Hiện nay việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, cùng với kinh nghiệm, truyền thống của ông cha để lại. Chính vì vậy các cơ sở chế tác lăng mộ tại Ninh Vân Ninh Bình đã cho ra sản phẩm lăng mộ bằng đá rẻ hơn so với trước đây. Khiến cho nhu cầu làm lăng mộ bằng đá ngày càng tăng lên.

Vì giá bán lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, mẫu mã, loại đá, thời gian đặt hàng. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác được cho khách hàng ngay. Để biết được lăng mộ đá giá bao nhiêu. Quý khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0912.815.468  Để được báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu mộ đá đẹp, giá rẻ, mới nhất trên thị trường.

Địa chỉ thi công làm lăng mộ đá uy tín chất lượng tốt

Quý khách hàng cần làm lăng mộ đá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Địa chỉ liên hệ :

Các mẫu lăng mộ đá đẹp