Mộ đá tròn

Showing 1–12 of 102 results

Mộ đá tròn – Mẫu mộ đá tròn đẹp – Báo giá mộ tròn đá

Tổng hợp các mẫu mộ đá tròn đẹp, báo giá mộ tròn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối, chất lượng tốt. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt mộ tròn uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Mộ tròn đá đẹp
Mộ tròn đá đẹp

Đặc điểm của mộ tròn bằng đá

Các mẫu mộ đá tròn đẹp là loại là mộ hấp thu được nhiều vượng khí. Mộ tròn bằng đá của Đá mỹ nghệ Ninh Vân có cấu tạo khá đơn giản, được hình thành bởi 3 -5 lớp khoanh tròn xếp lên nhau theo cấp nhỏ dần, hoặc là một khối tròn luôn. Mộ tròn nguyên khối thường được làm với kích thước nhỏ, bởi chi phí vật liệu khá lớn vì là một khối đá nguyên khối. Phần bia mộ tròn có thể để bên trên cấp cao nhất của mộ hoặc để bên dưới thân mộ do thiết kế của từng loại riêng biệt.

Việc không xác định được đầu mộ ở đâu, hoặc người mất không có lai lịch dõ dàng, người ta sẽ lựa chọn mộ tròn. Hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí hơn những loại mộ khác. Vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

Kích thước của mộ tròn theo phong thủy

Kích thước đường kính của mộ tròn hợp phong thủy được dùng nhiều nhất : 127 ; 133 ; 147 ; 155 ; 167; 176 …

Kích thước mộ tròn phụ lớn nhỏ đều được, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước mộ thường phụ thuộc vào diện tích, cảnh quan nơi đặt mộ. Nơi đặt mộ có diện tích lớn thì mộ có thể làm với kích thước lơn, ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì mộ tròn cũng phải có đường kính nhỏ để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước dù lớn hay nhỏ đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban 38,8cm.

Giá của mộ tròn

Giá mộ tròn được bán tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy hầu hết tất cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ trên cả nước không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được, mà cần phải biết những thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp.

Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:

  • Mẫu mã: Mẫu của mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau. mộ tròn thì thường có mộ tròn đặc nguyên khối, mộ tròn xếp từng vòng.
  • Kích thước của mộ: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Loại đá: Mỗi loại đá có giá thành khác nhau, loại đá thường được sử dụng nhất là loại đá xanh tự nhiên, bởi giá thành rẻ, có độ bền cao.
  • Thời điểm đặt làm mộ: Thời điểm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, vào thời gian mùa xây mộ sẽ có giá cao hơn những thời điểm khác trong năm.
  • Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ.

Để biết chi tiết giá mộ tròn , quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin phía dưới.

Cơ sở làm mộ tròn uy tín, giá rẻ

Cơ sở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt Các sản phẩm tâm linh bằng đá với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Một số sản phẩm hiện chúng tôi đang cung cấp như : Lăng mộ đá, mộ đá đẹp, đồ thờ đákiến trúc đá, nhà thờ họ bằng đá, nhà mồ đá, mộ đá hoa cương Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban.

Quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin:

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện Thoại : 0912.815.468 
  • Zalo : 0912.815.468
  • Website : https://langdaninhvan.com