0912.815.468

Những mẫu lăng mộ đẹp nhất, giá phù hợp nhất tại làng đá Ninh Vân

Những mẫu lăng mộ đẹp nhất, giá phù hợp nhất tại làng đá Ninh Vân

Mẫu lăng mộ đẹp nhất luôn được nhiều gia đình quan tâm đến vì nó thể hiện được sự thành kính dành cho người đã khuất. Ngôi mộ còn thể hiện tình yêu thương, sự hiếu thảo của con cháu đối với người đã khuất. Ngoài ra, một mẫu lăng mộ đá đẹp mang nhiều nét hoa văn độc đáo phù hợp với phong thủy gia đình còn mang đến nhiều tài lộc và an khang cho con cháu.

Mẫu lăng mộ đẹp nhất
Mẫu lăng mộ đẹp nhất

Mẫu lăng mộ đẹp nhất phải có kích thước chuẩn và hợp phong thủy

Hiện nay, các gia đình rất quan tâm đến vấn đề phong thủy và mộ phần phải chuẩn theo thước lỗ ban. Để có mẫu lăng mộ đẹp nhất các hoa văn được khắc trên mộ phải cực kì tinh xảo và toát lên được nét riêng. Một ngôi mộ đẹp không chỉ mang đến cái sự ưng mắt của người nhìn mà còn phải thể hiện được cái uy của người đã khuất và sự nghiêm trang toát lên qua lăng mộ.

Có một vài điểm mà con cháu cần lưu ý và phải tuân thủ khi muốn lập mộ cho người khuất là không được sơ sài. Hiện nay, có rất nhiều kiểu mộ phù hợp với điều kiện kinh tế khác nhau. Khi lập mộ cho ông bà, con cháu nên tìm hiểu kỹ để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ dẫn đến khó làm ăn lên. Một trong những điều cần tránh đó là Khiên Ngưu Thủy (cống nước chạy thẳng vào mặt mộ)

Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp
Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

Lăng mộ đá đẹp cần phải đạt những tiêu chuẩn như thế nào?

Thứ nhất, không gian để đặt khu lăng mộ đá phải thật sự đẹp. Tức là gia chủ phải chọn được khu đất không có quá nhiều tiếng ồn, gió không được thổi quá mạnh. Mẫu lăng mộ đẹp nhất là ở một khu đất ấm áp, đất không quá xốp và đặc biệt là có Sa hộ vệ. Tuy nhiên, để chọn được vị trí hợp phong thủy và mọi thứ hoàn hảo tuyệt đối là điều rất khó làm được. Nhưng hạn chế tối đa những điều kỵ sẽ giúp người khuất ra đi có một nơi yên nghỉ đúng nghĩa của nó.

Thứ hai, chất liệu của lăng mộ cũng là một phần quan trọng không thể bỏ qua. Vì mộ được đặt ngoài trời và phải chịu nhiều nắng mưa nên nên chất liệu cũng góp phần tạo nên một mẫu lăng mộ đẹp nhất. Để đạt chuẩn lăng mộ đẹp chất liệu được chọn phải cũng, màu sắc đồng đều. Thông thường, gia chủ thường khắc những hoa văn phức tạp như rồng, phương… Nếu mộ được xây từ chất liệu tốt thì những nét hoa văn sẽ mềm mại và đẹp mắt hơn.

Mẫu lăng mộ đẹp
Mẫu lăng mộ đẹp

Mẫu lăng mộ đá đẹp và những thủ tục cần tuân theo trước khi xây

Nếu gia chủ đã quyết định chọn xây mộ đá cho người thân thì cần phải chú ý đến nền móng. Nền móng phải thật sự vững chắc để có thể kiềm được phần mộ. Vì mộ đá có khối lượng rất lớn nên nếu nền móng quá sơ sài thì sẽ dẫn đến hiện tượng sụp lún. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thi thể của người đã khuất. Và quan trọng hơn gia chủ nên chọn những cơ sở làm mộ đá có uy tín để đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh chất lượng của đá, gia chủ cũng nên thuê những thợ có tay nghề cao để xây mẫu lăng mộ đẹp nhất. Khi mọi thứ đã hoàn thành xong bạn cần phải dọn dẹp mộ sạch sẽ rồi mời thầy về làm lễ tạ mộ. Xây mộ cũng như việc xây nhà cho người đã khuất vì vậy nếu gia chủ tuân thủ đúng những điều cần làm và tránh những điều kiêng kỵ thì người đã khuất sẽ có được một nơi an nghỉ ấm áp, vững chắc và linh thiêng để từ đó phù hộ con cháu.

Bài viết trên là một số điều mà langdaninhvan.com muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng những thông tin này có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về mẫu lăng mộ đẹp nhất. Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh đẹp
Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất
Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất
Mẫu lăng mộ băng đá
Mẫu lăng mộ băng đá
Lăng mộ bằng đá đẹp
Lăng mộ bằng đá đẹp
Lăng mộ bằng đá
Lăng mộ bằng đá

=====>>> Xem thêm toan bộ các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Nịnh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *