0912.815.468

5 mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá, chạm khắc hoa văn đẹp nhất

5 mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá, chạm khắc hoa văn đẹp nhất

5 mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá, chạm khắc hoa văn đẹp nhất được chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Các mẫu cột lửa nhà thờ họ được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, có độ bền cao, mẫu mã đẹp, chạm khắc hoa văn tinh tế, thể hiện được nét văn hóa tâm linh Việt.  Dưới đây là một số mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, mời quý khách tham khảo.

5 mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá, chạm khắc hoa văn đẹp nhất
5 mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá, chạm khắc hoa văn đẹp nhất

Quý khách có nhu cầu đặt mua cột lửa bằng đá cho nhà thờ họ giá rẻ chất lượng tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.815.468 để được tư vấn về sản phẩm chi tiết nhất.

Một số mẫu cột lửa nhà thờ họ bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

mẫu cột lửa bằng đá xanh đẹp nhất
mẫu cột lửa bằng đá xanh đẹp nhất
cột lửa nhà thờ họ đẹp nhất
cột lửa nhà thờ họ đẹp nhất
cột lửa nhà thờ họ đẹp
cột lửa nhà thờ họ đẹp
cột lửa đá đẹp nhất
cột lửa đá đẹp nhất
cột lửa bằng đá xanh đẹp nhất
cột lửa bằng đá xanh đẹp nhất

=====>>> Tham khảo thêm các mẫu cột đá nhà thờ họ đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Tìm hiểu về cột lửa nhà thờ họ bằng đá

Cột lửa nhà thơ họ thường được làm bằng đá xanh tự nhiên, cột được chạm khắc hoa văn trang trí, hoặc các câu đối. Cột lửa nhà thờ họ có cấu tại bao gồm:

– Đế tảng: xây dựng với diện tích lớn, chắc chắn, có khả năng chống đỡ được phần thân và đầu của cột đèn.

– Thân cột: có hai loại thân cột gồm cột tròn hoặc vuông. Trên bề mặt cột chúng ta có thể trang trí bằng câu đối hai bên, hoa văn, họa tiết trang trí..

– Đầu cột: Trên đầu cột là biểu tượng của hai cột lửa lớn nên được gọi là cột lửa nhà thờ họ. Không chỉ tạo nên sự ấm áp cho không gian nhà thờ, mà biểu tượng này còn mang ý nghĩa mong muốn con cháu ngàn đời hưng thịnh, phát triển.

Ý nghĩa của cột lửa nhà thờ họ bằng đá

Hình ảnh cột đồng trụ đứng sừng sừng hai bên nhà từ đường thể hiện sự trang trọng và uy nghiêm. Cột đồng trụ là nơi sẽ chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong phòng thờ.

Ý nghĩa cột đồng trụ không chỉ đơn giản như thế mà còn hơn thế nữa. Nhờ có cột đồng trụ làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ. Do đó cột lửa nhà thờ họ còn được thiết kế khá cầu kỳ mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ nhà thờ của dòng họ , dòng tộc.

Cơ sở bán, làm cột lửa nhà thờ họ bằng đá uy tín chất lượng tốt, giá rẻ

Đá mỹ nghệ Ninh Vân với đội ngũ nghệ nhân chế tác sản phẩm tâm linh bằng đá có kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, chế tác các hạng mục tâm linh bằng đá. Đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm cột cổng bằng đá xanh tự nhiên đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

Chúng tôi chuyên sản xuất cột lửa bằng đá cho nhà thờ họ, đình chùa cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá , mộ đálăng mộ đácồng đá nhà thờ họ,… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua cột lửa giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *