Top những mẫu mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất 2020

Top những mẫu mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất 2020. Những mẫu mộ đôi bằng đá xanh cao cấp được khai thác từ các mỏ núi đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và được chạm khắc với những hoa văn họa tiết tinh xảo.

Ưu điểm của mộ đôi bằng đá xanh

Không phải tự nhiên mà các mẫu  mộ đá xanh ngày càng được khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Một số ưu điểm của loại  mộ đá này được thể hiện:

+ Thứ nhất: Về độ bền: Độ bền của mộ đôi đá xanh có được là do khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc và độ cứng cao. Chế tác lăng mộ từ đá nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá không bị sứt mẻ, hay bị bào mòn bởi các tác động của thiên nhiên. Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… Các sản phẩm có độ bền vững theo thời gian, đặc biệt, trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn. Đây thực sự là một trong những vật liệu ưu tiên sử dụng với các công trình cần sự vĩnh cửa như phần mộ của những người quá cố!

+ Thứ hai: Sản phẩm mộ đá xanh có tính thẩm mỹ cao

So sánh với mộ đá hoa cương, mộ đá trắng, hay lăng mộ được xây bằng gạch vữa bê tông… thì các mẫu mộ đá xanh vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt. Có lẽ là bởi sự đơn giản của màu sắc đá. Cũng như nét gần gũi thiên nhiên mà vật liệu đá này mang lại. Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, các nghệ nhân cũng có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết phức tạp trên bề mặt sản phẩm đá, lăng mộ đá mà không lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hay nứt.

Các loại hoa văn được sử dụng phổ biến trong các mộ đá xanh là hoa văn hình rồng, phượng, hoa văn hình hoa sen, bộ tứ quý, chữ, hoặc các hoa văn, chi tiết hình họa tự nhiên… cộng với sự khéo léo, tài hoa của bàn tay những người nghệ nhân mà chế tạo nên những sản phẩm mộ đá xanh với chất lượng và tính thẩm mỹ tinh tế, tuyệt vời đến như thế!

Ưu điểm của mộ đôi bằng đá xanh
Ưu điểm của mộ đôi bằng đá xanh

Giá thành mộ đá đôi mới nhất hiện nay

Quý khách hàng đều muốn chúng tôi báo giá các sản phẩm lăng mộ đá một cách nhanh chóng nhất, cạnh tranh nhất. Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin được tư vấn về các vấn đề ảnh hưởng tới báo giá của chúng tôi.

– Mẫu mã và kích thước ngôi mộ: Với các mẫu mộ đá đẹp trên website của chúng tôi, đó hầu hết là các ảnh mẫu.Quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý theo mẫu ảnh đó, hoặc đưa ra kích thước yêu cầu của mình, phù hợp với diện tích đất của gia đình đang có.

– Số lượng đơn hàng: Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt gộp lại sẽ ít hơn.

– Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp: Chúng tôi tính theo km, càng xa thì chi phí sẽ càng cao.

– Địa hình lắp đặt khó hay dễ: Đối với các địa hình đơn giản chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu tự hành thì giá thành sẽ ít hơn. Đối với các địa hình phức tạp, có thể phải sử dụng đến các phương tiện và vật dụng khác như : robot, xe lôi, ba lăng xích … thì sẽ tốn thêm chi phí ảnh hưởng đến giá.Lý do là ngoài tiền thuê các vật dụng trên thì thợ lắp ghép của chúng tôi cũng mất nhiều công để hoàn thành lắp đặt hơn.

– Thời điểm đặt hàng: Quý khách đặt hàng vào thời điểm ít người làm (đầu năm và giữa năm) sẽ được báo giá cạnh tranh hơn, về cuối năm giá thành thường cao hơn. Lý do là vì cuối năm có rất nhiều đơn hàng do đó thợ đá của chúng tôi làm việc quá tải và phải có lương cao hơn.Ngoài ra các chi phí khác về cuối năm cũng đều tăng cao.

Top những mẫu mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất 2020

Top những mẫu mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất 2020
Top những mẫu mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất 2020
Báo giá mộ đôi đá xanh đẹp
Báo giá mộ đôi đá xanh đẹp
Mộ đôi bằng đá xanh
Mộ đôi bằng đá xanh
Giá thành mộ đá đôi mới nhất hiện nay
Giá thành mộ đá đôi mới nhất hiện nay
Cơ sở bán mộ đá uy tín nhất hiện nay
Cơ sở bán mộ đá uy tín nhất hiện nay

Cơ sở bán mộ đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục lăng mộ, mẫu mộ đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khai, các hạng mục phong thủy tâm linh việt.

Với đội ngũ thợ lành nghề trong chế tác, thiết kế, xây dựng thi công, chúng tôi tự hào mang lại các công trình trên toàn quốc. Không chỉ lăng mộ đá chúng tôi còn chế tác ra nhiều hạng mục khác như cuốn thư đá, cột đá, lan can đá, cổng đá, lư hương đá…

  • Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân
  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.815.468
  • Website: langdaninhvan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *