Mộ tháp đá - Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp nhất

Mộ tháp đá

Hiển thị 1–12 của 126 kết quả

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp nhất

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp nhất. Các mẫu mộ tháp sư đẹp được làm bằng đá tự nhiên. Mộ tháp được thiết kế, chế tác từ đá khối tự nhiên, hoa văn tinh xảo sắc nét bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ truyền thống ở Ninh Bình.

Cơ sờ đá Mỹ nghệ Ninh Vân nhận thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu mộ tháp bằng đá khối tự nhiên trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước chuẩn phong thủy, giá cả hợp lý nhất

Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp

Tháp mộ để hũ tro cốt
Tháp mộ để hũ tro cốt
Tháp mộ để hũ tro cốt đẹp nhất
Tháp mộ để hũ tro cốt đẹp nhất
Tháp mộ để tro cốt
Tháp mộ để tro cốt
Mộ tháp phật giáo
Mộ tháp phật giáo
Tháp mộ để tro cốt đẹp nhất
Tháp mộ để tro cốt đẹp nhất
Mộ tháp đá
Mộ tháp đá
Mẫu mộ tháp sư đẹp
Mẫu mộ tháp sư đẹp
Mộ tháp bằng đá
Mộ tháp bằng đá
Mẫu mộ tháp đẹp nhất
Mẫu mộ tháp đẹp nhất
Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp
Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp
Tháp mộ sư
Tháp mộ sư

Kích thước tháp mộ để tro cốt bằng đá chuẩn phong thủy

Kích thước mộ tháp: Lấy theo phong thủy kích thước lỗ ban và theo nhu cầu và yêu cầu của khánh hàng. Kích thước mộ tháp còn phụ thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, nơi đặt mộ có diện tích lớn thì có thể làm mộ tháp với kích thước lớn và ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì nên làm mộ tháp với kích thước nhỏ để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Quý khách hàng nên cân nhắc việc chọn lựa kích thước sao cho phù hợp, kích thước dù lớn hay nhỏ thì cũng phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban 38.8Cm.

Một số kích thước mộ tháp chuẩn phong thủy phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay: 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 175(cm), 197(cm), 212(cm), 255(cm), 300(cm)…

Mộ tháp đá - Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp nhất 2021
Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp nhất

Tại sao nên làm mộ tháp bằng đá

Làm mộ tháp bằng đá tự nhiên có tính thẩm mỹ rất cao: Nếu bạn dùng chất liệu bình thường để chế tác xây dựng mộ tháp thì rất khó để tạo hình. Trong khi đó, mộ được làm từ đá có thể dễ dàng chạm khắc nhiều hoa tiết khác nhau. Công trình lúc này sẽ mang vẻ đẹp tinh tế.

Rất bền vững theo thời gian và vượt qua được nhiều điều kiện thời tiết: So với các vật liệu thường dùng như cát, xi măng, gạch thì đá là loại vật liệu có thể thách thức mọi điều kiện thời tiết. Quý khách không phải lo đến tình trạng xuống cấp, vỡ, ẩm mốc. Mộ tháp đá được xây dựng càng lâu thì càng bền và toát lên vẻ trang nghiêm cổ kính.

Dế dàng vệ sinh: Một thời gian sau khi xây dựng, nếu công trình bị rêu, mốc bám vào, bạn vẫn có thể lau chùi dễ dàng bằng các công cụ chuyên dụng. Ngay cả khi bị bám rêu hay có vẻ cũ kỹ thì chất liệu vẫn có giá trị cao về thẩm mỹ. Không hề xấu xí mà nhìn rất trang trọng, cổ kính.

Tiết kiệm chi phí: Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra về lâu dài, công trình này sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều. Chi phí xây dựng ban đầu có thể đắt hơn so với mộ thông thường nhưng quý khách sẽ không mất thời gian và ngân sách để sửa chữa. Quý khách cũng biết, mỗi lần tu sửa, bạn không chỉ tốn phí xây dựng mà còn phải chi tiền để làm lễ, cúng và nhiều những thủ tục khác.

Tháp mộ để tro cốt bằng đá
Tháp mộ để tro cốt bằng đá

Giá mộ tháp Phật giáo bằng đá tự nhiên

Giá mộ đá tháp phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Loại đá làm mộ tháp như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng…
  • Mẫu mã thiết kế: Mẫu thiết kế của mộ tháp là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ tháp, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau..
  • Kích thước của mộ tháp: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ tháp

Để biết thông tin giá mộ tháp quý khách hàng vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình qua Hotline: 0912.815.468 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Giá mộ tháp bán và lắp đặt toàn quốc
Giá mộ tháp bán và lắp đặt toàn quốc

Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt mộ tháp phật giáo trên toàn quốc uy tín

Quý khách đang cần tìm mua hoặc xây mộ tháp đá, bảo tháp đáhãy tìm đến Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các công trình đá mỹ nghệ. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi bán và thi công, lắp đặt các mẫu mộ tháp, bảo tháp bằng đá khối tự nhiên hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy trên toàn quốc uy tín, chất lượng giá rẻ

Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt mộ tháp phật giáo trên toàn quốc uy tín
Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt mộ tháp phật giáo trên toàn quốc uy tín

Cơ sở chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Lăng mộ đáMộ đáCổng đá đẹpNhà thờ họKiến trúc đáKhu nhà mồ bằng đá đẹp …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm:

Địa chỉ liên hệ :