0912.815.468

Mẫu xây mộ tròn đẹp được chế tác công phu tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mẫu xây mộ tròn đẹp được chế tác công phu tại đá mỹ nghệ Ninh Vân. Đây là loại mộ hấp thu được nhiều kim khí. Xây dựng mộ tròn bằng chất liệu đá xanh khối tự nhiên được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ các phần đá có vân trắng, rạn nứt phẩm chất kém. Sau đó được chạm khắc tinh xảo và làm nhẵn kỹ, đem tới nhiều mẫu lăng mộ đá tròn đẹp, với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng, họa tiết nổi bật, độc đáo. Tại đã mỹ nghệ Ninh Vân chuyên tư vấn thiết kế mẫu mộ xây tròn đá khối đạt chuẩn kích thước Lỗ Ban phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chính xác nhất nhé.

Kích thước, cấu tạo hoa văn mẫu mộ xây tròn yêu cầu như thế nào?

Về kích thước:

Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Mẫu xây mộ tròn đẹp được chế tác công phu tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Kích thước phong thủy mẫu xây mộ tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm,…

Về cấu tạo hoa văn:

Mẫu xây mộ tròn có cấu tạo khá đơn giản, do 3,5 các lớp khoanh tròn xếp lên nhau, các phần này có thể do 3,4,5,7 khối đá ghép lại thành, có thể là 1 viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên. Loại này thường áp dụng cho những mẫu mộ nhỏ vì chi phí nguyên liệu tốn kém do phôi đá lớn hơn mộ tròn ghép. Phần bia mộ tròn có thể để bên trên cấp cao nhất của mộ hoặc để bên dưới thân mộ do thiết kế của từng loại riêng biệt.

Mẫu xây mộ tròn đẹp được chế tác công phu tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Giới thiệu một số mẫu xây mộ tròn chuẩn tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Những mẫu xây mộ tròn đẹp này là những sản phẩm cao cấp được các nghệ nhân làng đá mỹ nghệ dày công chế tác với những đường nét tỉ mỉ, họa tiết tinh xảo thể hiện được nét đẹp độc đáo riêng của từng ngôi mộ. Đặc biệt hơn là sự hài lòng của khách hàng khi đến với làng đá nổi tiếng Ninh Vân:

Mẫu xây mộ tròn đẹp được chế tác công phu tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mẫu xây mộ tròn đẹp được chế tác công phu tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Trên đây là những mẫu xây mộ tròn đẹp nhất do thợ đá chúng tôi sản xuất với thiết kế đẹp, kích thước xây mộ tròn theo phong thủy được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào hỗ trợ được quá trình ra quyết định của bạn tốt hơn.

Xây dựng mẫu xây mộ tròn đẹp đạt chuẩn tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Giá mẫu mộ xây tròn phụ thuộc kích thước đường kính và tổng chiều cao mộ vì liên quan đến khối lượng đá và công thợ. Ngoài ra chất liệu đá cũng là yếu tố đáng kể tác động lên giá thành ngôi mộ tròn. Tuy nhiên, tại đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết cung cấp dịch vụ xây dựng mộ tròn với giá cả tốt nhất và đạt chất lượng cao nhất.

Mẫu xây mộ tròn đẹp được chế tác công phu tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân – chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.815.468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *