0912.815.468

Kinh nghiệm xây mộ hình tròn đẹp chuẩn phong thủy năm nay

Kinh nghiệm xây mộ hình tròn đẹp chuẩn phong thủy tại đá Ninh vân. Mộ tròn đá là loại mộ phong thủy truyền thống của người dân Việt Nam bao đời nay. Đây là loại mộ hấp thu được nhiều kim khí. Xây dựng mộ hình tròn đẹp bằng chất liệu đá xanh khối tự nhiên được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ các phần đá có vân trắng, rạn nứt phẩm chất kém. Sau đó được chạm khắc tinh xảo và làm nhẵn kỹ, đem tới nhiều mẫu mộ hình tròn đẹp, với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng, họa tiết nổi bật, độc đáo. Tại đã mỹ nghệ Ninh Vân chuyên tư vấn thiết kế mẫu mộ xây tròn đá khối đạt chuẩn kích thước Lỗ Ban phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chính xác nhất nhé.

Một số thông tin về mộ hình tròn đẹp chuẩn phong thủy hiện nay

Mộ đá tròn hiện nay là một loại mộ được xây đơn giản, mộ chỉ đơn giản vì chỉ làm các tầng đá xếp chồng lên nhau từ 2 – 5 lớp tạo độ cao hợp lý tuy nhiên nó không đơn giản trong việc chạm khắc hoa văn. Mỗi hoa văn được chạm khắc trên mộ đều được các nghệ nhân trau chuốt điêu khắc. Quan trọng hơn về phong thủy thì đây là một trong những loại mộ phát huy tốt nhất về phong thủy và có ý nghĩa lớn về tâm linh.

Kinh nghiệm xây mộ hình tròn đẹp chuẩn phong thủy năm nay

Trải qua quá trình nhiều năm làm về mộ đá, đá mỹ nghệ Ninh Vân đã đúc kết ra một kinh nghiệm xây mộ hình tròn đẹp là trong các loại mộ thì mộ đá tròn là loại mộ nhận được nhiều sinh khí hơn cả. Khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ đá thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng.

Kinh nghiệm xây mộ hình tròn đẹp đạt chuẩn kích thước phong thủy

Kích thước khi xây mộ hình tròn đẹp sẽ tùy theo mẫu mộ và tùy theo kích thước của quan quách mà chúng ta sử dụng kích thước cho phù hợp. Và điều quan trọng là khi thiết kế một mẫu mộ đá phải được đo theo thước Lỗ Ban chuẩn phong thủy. Theo những người thợ lâu năm có nhiều kinh nghiệm xây mộ đá thì kích thước mộ đá phụ thuộc vào lỗ huyệt của từng loại mộ mà thiết kế xây dựng mộ tròn bên trên.

Kinh nghiệm xây mộ hình tròn đẹp chuẩn phong thủy năm nay

Kinh nghiệm xây mộ hình tròn đẹp chuẩn phong thủy năm nay

Đây là một số kích thước mộ đá tròn đẹp theo thước lỗ ban phong thủy mà chúng tôi hay sử dụng để thiết kế mộ tròn các bạn có thể tham khảo: 133cm, 147cm, 167cm, 173cm, 197cm, 217cm, 255cm…(lưu ý đây là đường kính phủ bì của đế mộ). Còn về độ dày của mộ đá thì sẽ do thiết kế cấu tạo và ý định của gia chủ cho từng phần mộ tròn.

Xây dựng mẫu mộ hình tròn đẹp đạt chuẩn tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Giá mẫu mộ hình tròn đẹp phụ thuộc kích thước đường kính và tổng chiều cao mộ vì liên quan đến khối lượng đá và công thợ. Ngoài ra chất liệu đá cũng là yếu tố đáng kể tác động lên giá thành ngôi mộ tròn. Tuy nhiên, tại đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết cung cấp dịch vụ xây dựng mộ tròn với giá cả tốt nhất và đạt chất lượng cao nhất.

Kinh nghiệm xây mộ hình tròn đẹp chuẩn phong thủy năm nay

Tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân – chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.815.468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *