0912.815.468

Kích thước mộ phần đẹp đạt chuẩn cần đáp ứng những điều kiện nào?

Kích thước mộ phần đẹp đạt chuẩn cần đáp ứng những điều kiện nào? Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian. Kích thước mộ phần đẹp là ngôi mộ có kích thước chuẩn phong thủy nếu thi công được như thế sẽ góp phần làm mát mẻ vong linh người đã khuất, mang lại sự bình an, yên ổn, phước đức cho người sống. Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn tự hào là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nghệ nhân lành nghề tại Ninh Vân, phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được tư vấn tận tình và phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất nhé.

Tìm hiểu một số thông tin về kích thước Lỗ Ban chuẩn phong thủy

Tương truyền thước Lỗ Ban được thợ mộc nổi danh thời cổ đại chế tác, được lưu truyền qua nhiều thế hệ và đến nay vẫn được mọi người tin tưởng. Đối với địa lý cổ phương Đông, nó thực sự là một thước quý, là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Ngoài ra, trong bất cứ công trình nhà đất nào, đặc biệt trong việc xác định kích thước mộ phần, đều có mặt cây thước này, điều đó chứng minh phần nào công dụng và giá trị của nó không hề bị mất đi.

Kích thước mộ phần đẹp đạt chuẩn cần đáp ứng những điều kiện nào?

Kích thước mộ phần đẹp đạt chuẩn cần đáp ứng những điều kiện nào?

Dùng thước Lỗ Ban vào trong đo đạc có phải là một hành động mê tín không? Có lẽ là đúng nếu bạn muốn nó có thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh của bạn, giúp bạn trở nên thành đạt hơn hoặc lụi bại đi. Nó đơn giản chỉ là một cây thước có thể giúp bạn đo đạc, xác định được kích thước hợp phong thủy mà thôi. Từ đó có thể giúp bạn biết để giảm bớt những điều xui xẻo và mang lại cho bạn tâm thế vững vàng, tự tin trong cuộc sống, đôi khi tâm thế tốt lại có thể giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội và may mắn hơn.

Cách áp dụng thước Lỗ Ban vào xác định kích thước mộ phần phù hợp

Khi bạn kéo cây thước này ra sẽ thấy 2 hàng chữ nằm trong các ô gồm hàng chữ lớn và hàng chữ nhỏ, nếu bạn thấy chữ nào màu đỏ thì đó là biểu hiện cho cung tốt, ngược lại màu đen biểu hiện cho cung xấu. Tiếp tục lần theo hàng chữ lớn đến ô có số 1 nhỏ, đối chiếu ta thấy con số 38,8cm thì đó chính là chiều dài mà cây thước ta cần tìm.

Sau khi tìm được cây thước phù hợp ta tiến hành đo bình thường từ mép bên trái sang mép bên phải để xác định kích thước của lăng mộ. Để được kích thước mộ phần đẹp, hợp phong thủy thì bạn nên lấy các kích thước ở phần trên, với các kích thước ấy khi đối chiếu với thước Lỗ Ban sẽ thấy rơi vào các cung màu đỏ gồm: Tài, Nghĩa, Quan, Bản.

Kích thước mộ phần đẹp đạt chuẩn cần đáp ứng những điều kiện nào?

Đối với chiều cao của lăng mộ bạn cũng đo bình thường đến kích thước mà bạn muốn, nhưng lưu ý nếu kích thước đó phạm phải cung màu đen gồm Bệnh, Ly, Kiếp, Hại thì nên điều chỉnh kích thước để rơi vào các cung màu đỏ để tránh những điều không hay xảy ra ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con cháu.

Kích thước mộ phần đạt kích thước Lỗ Ban tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Hiện nay, kích thước Lỗ Ban vẫn được tin tưởng và sử dụng rộng rãi khi xây mộ. Một kích thước mộ phần đẹp là kích thước đạt chuẩn kích thước Lỗ Ban, hợp phong thủy.Tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân, với đội ngũ nghệ nhân chế tác với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, bền vững với thời gian.

Kích thước mộ phần đẹp đạt chuẩn cần đáp ứng những điều kiện nào?

Kích thước mộ phần đẹp đạt chuẩn cần đáp ứng những điều kiện nào?

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến quý khách đa dạng các sản phẩm khác như: lăng mộ đá, mái che mộ, mẫu tháp mộ, bia mộ,… Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.815.468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *