Kích thước mộ đá, kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đá, kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đá, kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thủy thước lỗ ban. Khi chúng ta xây dựng lăng mộ đá đẹp, mộ đá đẹp cho gia đình hay dòng họ ngoài việc chọn vị trí đặt lăng mộ đá, mộ đá hay ngày giờ tốt khởi công xây dựng mộ đá, mà còn phải chọn được kích thước mộ đá, lăng mộ đá chuẩn phong thủy lỗ ban, để mang lại tài lộc hưng thịnh cho gia đình và dòng tộc.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu hay tư vấn về: Cách tính kích thước xây mộ, Kích thước mộ đá granite, Kích thước xây mộ sau cải táng, Kích thước mộ đá theo phong thủy, Kích thước mộ xây, Kích thước xây mộ đá, Quy định về kích thước mộ, Chiều sâu huyệt mộ, Kích thước mộ đá, Kích thước xây mộ, Kích thước xây lăng mộ đá, Kích thước mộ địa táng, Kích thước mộ cải táng, Kích thước xây mộ địa táng, Kích thước mộ đôi, Kích thước mộ công giáo, Kích thước mộ đạo, Kích thước bia mộ, Kích thước mộ, Kích thước nhà mồ song thân, Kích thước lăng mộ đá, kích thước chụp mộ đá, kích thước xây mồ mả, kích thước mả đá. Hãy liên hệ với Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình qua Hotline: 0912.815.468 để được tư vấn trực tiếp 24/7

Thước lỗ ban 38.8cm(âm phần) là loại thước chuyên dùng về phần âm trạch như xây dựng mộ đálăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bảng tra kích thước, và cách chọn cung tốt trong thước lỗ ban 38.8 cm.

Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy
Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy
Kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thủy
Kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thủy

Tham khảo thêm các loại mộ đá

Kích thước xây mộ đá, chụp mộ đá, mả đá, kích thước xây lăng mộ đá chuẩn phong thủy

1. Kích thước mộ đá cải táng – mộ bốc (sang cát ).

Mộ cải táng không cần đào hố to, tùy theo hoàn cảnh từng gia đình mà lựa chọn, miễn là kích thước rơi vào các số đỏ thước Lỗ Ban Phong thủy và lớn hơn kích thước của quách một chút để khi hạ xuống dễ dàng. Kích thước mộ cải táng hay được chọn :

– 69*107 (cm) (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử)

– 81*127 (cm) (tài trí, tài vượng và tiến bảo)

– 89*133 (cm) (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát)

– 107* 173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng)

– 127*192 (cm) (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp).

2. Kích thước mộ địa táng – mộ không bốc

Mộ địa táng không bốc yêu cầu phần hố phải lớn để chứa đựng cả nguyên chiếc quan tài, bình thường phải dài trên 2m. kích thước mộ địa táng thường là :

– 147*217 (cm) (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc)

– 155*237 (cm) (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng)

– 175*255 (cm) ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo)…

Các loại sản phẩm khác liên quan đến âm trạch như lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, cuốn thư đá (bình phong), lư hương đá hoặc các sản phẩm làm từ đá khác cũng dựa vào thước “Lỗ Ban” mà chọn kích thước phù hợp.

Kích thước khi xây mộ, chụp mộ, mồ mả, lăng mộ đẹp 

Các kích thước quan trọng của ngôi mộ đó là chiều rộng mặt tiền và chiều sâu, ngoài ra còn có thể là chiều cao. Các số liệu này cần phải chọn vào cung đỏ trong thước Lỗ Ban phong thủy. Lưu ý chọn đúng loại thước, sử dụng đúng loại thước dùng cho phần âm (mồ mả) chứ không dùng loại thước dương trạch (nhà cửa).

Ngoài ra thì cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi mộ, không nên bắt ép vào con số nào đó mà cần giữ được sự cân đối hài hòa tổng thể theo mẫu. Chiều cao lên đến nơi thắp hương nên làm vừa phải đối với người đứng cúng vái. Tổng thể kích cỡ phải cân xứng với những hạng mục khác trong khuôn viên.

1. Kích thước mộ đá hình chữ nhật

Một vài kích thước mộ đá xanh Thanh Hóa dạng mộ đơn chúng tôi thường thiết kế cho khách hàng của mình :
– Kích thước loại nhỏ : 69 cm x107 cm (rộng 69 cm, dài 107 cm).
– Kích thước loại vừa : 81 cm x127 cm (rộng 81 cm,, dài 127 cm).
– Kích thước loại trung : 107 cm x 167 cm (rộng 107 cm,, dài 167 cm) hoặc 89 cm x 147 cm.
– Kích thước loại mộ lớn không bốc : 117 cm x 232 cm (rộng 117 cm,, dài 127 cm).

Kích thước xây mộ chữ nhật có mái che chuẩn phong thủy
Kích thước xây mộ chữ nhật có mái che chuẩn phong thủy

2. Kích thước mộ tròn, kích thước lăng mộ tròn 

Kích thước mộ đá tròn: Mộ tròn còn thể làm giật nhiều cấp (3 cấp, 5 cấp, 7 cấp … ) và kích thước quan trọng đó là đường kính phủ bì của ngôi mộ.Đường kính mộ tròn nên làm là : 81 cm, 107 cm, 117 cm, 127 cm, 167 cm. Các ngôi mộ tròn lớn đã tồn tại từ lâu đời thì có thể làm lớn hơn như 232 cm, 303 cm, 330 cm, 390 cm …

Kích thước xây mộ tròn, lăng mộ tròn chuẩn lỗ ban phong thủy
Kích thước xây mộ tròn, lăng mộ tròn chuẩn lỗ ban phong thủy

3. Kích thước xây mộ đôi, lăng mộ đôi, chụp mộ đôi

Kích thước mộ đá đôi, kích thước lăng mộ đôi, kích thước chụp mộ đôi, kích thước mả đá đôi

– Mộ đôi, chụp mộ đôi, mồ mả đôi, lăng mộ đôi dùng cho hai hoặc nhiều người, để có kích thước mộ đôi, chụp mộ đôi, mồ mả đôi, lăng mộ đôi cân đối thì chiều mặt tiền thường lớn hơn hoặc bằng chiều sâu. Ví dụ một số kích thước mộ đôi, chụp mộ đôi, mồ mả đôi, lăng mộ đôi theo thước Lỗ Ban phong thủy như: 147×147(cm), 167×127(cm), 167×167 (cm), 167×176(cm), 197×167 (cm), 217 x197(cm), 235×275(cm)…

Kích thước xây mộ đôi, lăng mộ đá đôi chuẩn phong thủy
Kích thước xây mộ đôi, lăng mộ đá đôi chuẩn phong thủy

4. Kích thước lăng mộ, kích thước xây khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình

Kích thước lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, nghĩa trang gia đình đều dựa trên phong thủy kích thước lỗ ban 38,8 (cm)

  • Kích thước lăng đơn, am thờ đơn là: 81×127(cm), 89×133(cm), 89×147(cm), 89×133(cm), 107×167(cm), 127×174(cm), 167×167(cm), 167×197(cm), 172×197(cm), 147×197(cm)…
  • Kích thước lăng cánh, am thờ cánh: 275(cm), 281(cm), 300(cm), 320(cm), 342(cm), 367(cm)…
Kích thước lăng mộ, kích thước xây khu lăng mộ nghĩa trang gia đình
Kích thước lăng mộ, kích thước xây khu lăng mộ nghĩa trang gia đình

5. Chiều cao mộ đá, lăng mộ đá thông dụng

–  Loại mộ không mái : Cao khoảng 69 cm đến mặt mộ.
– Loại mộ một mái : Cao khoảng 69 cm đến mặt mộ, tổng thể ngôi mộ cao khoảng 180 cm.
– Loại mộ hai mái : Cao khoảng 81 cm đến mặt mộ, cao tổng khoảng 217 cm.
– Loại mộ ba mái : Cao khoảng 81 cm đến mặt mộ, tổng cao khoảng 255 cm.
– Kích thước chiều cao lăng thờ đá hai mái : tổng cao khoảng 295 cm.
– Kích thước chiều cao lăng thờ đá ba mái : tổng cao khoảng 330 cm.

Đối với tất cả các loại mộ thì chiều cao từ dưới cùng lên đến chỗ thắp hương nên làm vừa phải, vừa với tầm với của mọi người khi đứng thắp hương.Thông thường chúng tôi hay làm là 69 cm hoặc 81 cm là vừa phải.

Tất nhiên kích thước mộ, lăng mộ còn phụ thuộc vào diện tích đất của từng gia đình. Có những gia đình có diện tích nhỏ nhưng muốn làm nhiều ngôi mộ thì phải chọn loại bé.Hoặc có khi xây mộ mới cho con cháu thì chiều cao không được phép vượt quá chiều cao của ông cha đã làm từ trước … Có những nơi có địa hình phức tạp, khó vận chuyển lắp đặt mộ, lăng mộ đá thì cũng nên thiết kế loại mộ nhỏ và vừa.

Địa chỉ tư vấn, xây mộ đá, lăng mộ đá kích thước chuẩn phong thủy

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kích thước mộ đá, kích thước lăng mộ đá. Chúng tôi cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Chúng tôi có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế lăng mộ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ đem lại cho quý khách những sản phẩm đá mỹ nghệ theo theo đúng kiến trúc tâm linh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tự vấn thiết kế thi công trọn gói các công trình tâm linh đá mỹ nghệ như: Cổng đá, Cột đáChiếu rồng đáRồng đáMộ đáLăng mộ đáNhà mồ bằng đáCuốn thư đáMiếu thờ thần linh, Cây hương đáAm thờ đá,  Lan can đáBậc tam cấp đáBàn lễ đáKiến trúc đá …hãy liên hệ với chúng theo địa chỉ sau:

Địa chỉ tư vấn, xây mộ đá, lăng mộ đá kích thước chuẩn phong thủy
Địa chỉ tư vấn, xây mộ đá, lăng mộ đá kích thước chuẩn phong thủy

Địa chỉ liên hệ : Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình

Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!

https://www.ozarkvillageresort.com/ link slot gacor https://faro-ristorante.de/nexus-sugar-rush/ https://intimi-care.com/slot-thailand/
slot777 slot bet kecil
0912.815.468