0912.815.468

Báo giá lăng mộ đá thanh hóa giá rẻ 2019

Báo giá lăng mộ đá thanh hóa giá rẻ 2019

Báo giá lăng mộ đá Thanh Hóa giá rẻ 2019 tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình có truyền thống từ rất lâu đời trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ. Trước đây các sản phẩm đá của chúng tôi được chế tác từ nguồn đá khai thác tại địa phương, nhưng do chính sách phát triển du lịch của tỉnh do vậy các mỏ đá Ninh Bình phần lớn đã dừng khai thác đá. Hiện tại, bên ngoài thị trường có rất nhiều các cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, chọn đơn vị thi công, báo giá lăng mộ đá Thanh Hóa uy tín, quý khách nên suy xét kỹ trước khi quyết định. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho quyết định của bạn.

Báo giá lăng mộ đá thanh hóa giá rẻ 2019
Báo giá lăng mộ đá thanh hóa giá rẻ 2019

Xây dựng một khu lăng mộ đá Thanh Hóa đẹp cần những yếu tố nào?

Để xây dựng được một khu lăng mộ đá Thanh Hóa đẹp cần nhiều yếu tố như:

  • Đội ngũ thiết kế: Lên phương án thiết kế dựa vào kích thước của lăng mộ đá, kích thước mộ đá, kích thước hàng rào đá, cổng đá, cuốn thư đá,… làm sao để hài hòa với khuôn viên và phải được tính theo kích thước lỗ ban phong thủy.
  • Chất lượng đá: Đá xanh phải là loại 1 được lấy từ các mỏ đá xanh Hà Trung, Vĩnh Lộc, Nhồi, Yên Định. Đá có độ cứng cao, mịn, không bị nứt nẻ, màu sắc đồng đều không bị pha trộn.
  • Trình độ tay nghề của các nghệ nhân:  Từ khâu cắt đá phôi, tạo hình sản phẩm thô, tạo hình sản phẩm đá tinh, mài bóng, đến việc lặp đặt khu lăng mộ đá Thanh Hóa phải phù hợp, trơn chu, chính xác.

Bảng giá khu lăng mộ đá Thanh Hóa đẹp phụ thuộc các yếu tố nào?

Bảng giá khu lăng mộ đá Thanh Hóa đẹp phụ thuộc các yếu tố nào?
Bảng giá khu lăng mộ đá Thanh Hóa đẹp phụ thuộc các yếu tố nào?

Mẫu mã và kích thước sản phẩm

Có những mẫu mã đơn giản, làm ít tốn công và có những mẫu cầu kỳ phức tạp.Ngoài ra độ tinh xảo của hoa văn đá cũng tác động đến giá mộ đá khối. Cùng một họa tiết hoa văn nhưng nếu khách hàng yêu cầu trạm sâu hơn thì sẽ tốn nhiều công của thợ hơn, do đó giá thành sẽ tăng cao.

Kích thước sản phẩm nên làm phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích đất, tránh tình trạng đặt kích cỡ quá lớn dẫn đến lãng phí tiền không đáng có.

Khoảng cách và địa hình lắp đặt

Do chúng hầu hết các mộ đá đều được vận chuyển bằng xe cẩu tự hành đến nơi lắp đặt, nên khoảng cách càng xa thì giá mộ đá càng cao. Vậy lựa chọn địa chỉ càng gần thì càng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Ngoài ra địa hình cũng rất quan trọng, nó quyết định việc lắp đặt dễ hay khó, tốn nhiều hay ít công, có phải thuê thêm các trang thiết bị hỗ trợ không,… Do đó hầu hết trước khi ký kết và báo giá bắt buộc phải nắm được địa hình nơi lắp lăng mộ để có thể báo giá chính xác nhất.

Bảng giá khu lăng mộ đá Thanh Hóa giá rẻ tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, tư vấn lắp đặt, xây dựng và báo giá khu lăng mộ đá Thanh Hóa, kết hợp với xưởng sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế, nghệ nhân đá dày dặn kinh nghiệm. Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là đơn vị uy tín, cam kết đem lại chất lượng, tối thiếu chi phí, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Mộ đá Thanh Hóa giá rẻ tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Mộ đá Thanh Hóa giá rẻ tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ngoài báo giá khu lăng mộ đá Thanh Hóa, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách đa dạng các sản phẩm khác như: lăng mộ đá, mái che mộ, mẫu tháp mộ, bia mộ,… Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.815.468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *