0912.815.468

Báo giá khu lăng mộ đá đẹp được nhiều gia đình lựa chọn

Báo giá khu lăng mộ đá đẹp được nhiều gia đình lựa chọn

Báo giá khu lăng mộ đá đẹp được nhiều gia đình lựa chọn tại đá mỹ nghệ Ninh Vân. Giá khu lăng mộ đá đẹp như thế nào là hợp lý? Cách định giá một khu lăng mộ đá? Địa chỉ bán lăng mộ đá chất lượng tốt giá cả hợp lý là ở đâu? Đây là những câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra khi có nhu cầu xây dựng mộ đá. Nếu một lăng mộ đá có giá rẻ bất thường thì đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không được đảm bảo. Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những mẫu khu lăng mộ đá chất lượng cao giá hợp lý. Chế độ bảo hành sản phẩm chọn gói khi đến tay người mua. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Báo giá khu lăng mộ đá đẹp được nhiều gia đình lựa chọn
Báo giá khu lăng mộ đá đẹp được nhiều gia đình lựa chọn

Bảng báo giá khu lăng mộ đá đẹp phụ thuộc những yếu tố nào?

Đầu tiên về mẫu mã và kích thước sản phẩm: Có những mẫu mã đơn giản, làm ít tốn công và có những mẫu cầu kỳ phức tạp.Ngoài ra độ tinh xảo của hoa văn đá cũng tác động đến giá mộ đá khối. Cùng một họa tiết hoa văn nhưng nếu khách hàng yêu cầu trạm sâu hơn thì sẽ tốn nhiều công của thợ hơn, do đó giá thành sẽ tăng cao.

Về khoảng cách và địa hình lắp đặt: Do chúng tôi hầu hết vận chuyển bằng xe cẩu tự hành đến nơi lắp đặt, nên tất nhiên khoảng cách càng xa thì giá mộ đá càng cao. Ngoài ra địa hình cũng rất quan trọng, nó quyết định việc lắp đặt dễ hay khó, tốn nhiều hay ít công, có phải thuê thêm các trang thiết bị hỗ trợ không,… Do đó hầu hết trước khi ký kết và báo giá chúng tôi bắt buộc phải nắm được địa hình nơi lắp lăng mộ để có thể báo giá khu lăng mộ đá đẹp chính xác nhất.

Mẫu mộ đá đẹp
Mẫu mộ đá đẹp

Xây dựng và báo giá khu lăng mộ đá đẹp cần những yếu tố gì?

Điều quan trọng nhất là đội ngũ thiết kế lên phương án thiết kế từ kích thước của lăng đá, kích thước mộ đá, kích thước hàng rào đá, cổng đá, cuốn thư đá,… làm sao để hài hòa với khuôn viên và phải được tính theo kích  thước lỗ ban phong thủy.

Điều quan trọng tiếp theo để có thể báo giá khu lăng mộ đá đẹp chính xác là chất lượng đá, đá xanh thường được ưa chuộng để xây mộ đá, phải là loại 1 được lấy từ các mỏ đá xanh Hà Trung, Vĩnh Lộc, Nhồi, Yên Định. Đá có độ cứng cao, mịn, không bị nứt nẻ, om,màu sắc đồng đều không bị pha trộn.

Và yếu tố cuối cùng là trình độ tay nghề của các nghệ nhân đá, từ khâu cắt đá phôi, tạo hình sản phẩm thô, tạo hình sản phẩm đá tinh, mài bóng, đến việc lắp đặt đến báo giá lăng mộ đá đẹp phải nhịp nhàng, trơn chu, chính xác.

Mẫu lăng mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá đẹp

Xây dựng và báo giá khu lăng mộ đá đẹp tại đá mỹ nghệ Ninh Vân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, tư vấn lắp đặt, xây dựng và báo giá khu lăng mộ đá đẹp, chúng tôi có xưởng sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế, nghệ nhân đá dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo tác lăng mộ đá, là đơn vị uy tín được các nhà thầu xây dựng tin tưởng. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công và xây dựng mộ đá với giá cả hợp lý với nhu cầu khách hàng nhất.

Ngoài báo giá khu lăng mộ đá đẹp, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách đa dạng các sản phẩm khác như: lăng mộ đá, mái che mộ, mẫu tháp mộ, bia mộ,… Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.815.468

====>>> Xem thêm các mẫu lăng mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *