Cổng nhà thờ họ đẹp – Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất 2020

Cổng nhà thờ họ đẹp – Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất 2020

Cổng nhà thờ họ đẹp – Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất 2020. Các mẫu cổng đá nhà thờ đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác và lắp đặt. Cổng được các nghệ nhân chế tác, hoa văn chạm khắc tinh xảo, được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt nhất. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu cổng đá nhà thờ đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân.

cổng nhà thờ họ đẹp
cổng nhà thờ họ đẹp
cổng đá nhà thờ đẹp
cổng đá nhà thờ đẹp
mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp nhất
mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp nhất
mẫu cổng đá nhà thờ đẹp
mẫu cổng đá nhà thờ đẹp
mẫu cổng đá nhà thờ đẹp nhất
mẫu cổng đá nhà thờ đẹp nhất
cổng nhà thờ đẹp
cổng nhà thờ đẹp
mẫu cổng nhà thờ đẹp
mẫu cổng nhà thờ đẹp
cổng đá nhà thờ họ đẹp
cổng đá nhà thờ họ đẹp
mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất
mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất
mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp
mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp

====>>> Xem thêm các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ý nghĩa của cổng nhà thờ họ

Nhà thờ họ hay từ đường có ý nghĩa như là một ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ (dòng của cha). Nhà thờ họ phổ biến trong văn hóa người Việt tại khu đồng bằng và trung du Bắc Bộ và Trung Bộ.

Nhà thờ họ còn là chốn tâm linh của một tộc họ. Nhà thờ họ thờ các vị cao tằng thủy tổ và các tiên linh khác của họ tộc. Mỗi vị có thần chủ hoặc bài vị đặt trên bàn thờ. Đọc thần chủ, bài vị, sẽ biết vị nào có công trạng với nước, hoặc với địa phương, cũng như với tộc họ.

Nếu như bên trong nhà thờ họ là góc tâm linh của mỗi gia đình thì cổng nhà thờ họ là lối dẫn tâm linh của cả một dòng họ. Đó là điểm tựa tinh thần, là nơi giao thoa của hiện tại và quá khứ, tạo phúc lành cho thế hệ con cháu mai sau.

Cổng đá nhà thờ đóng vai trò bảo vệ, che chắn cho không gian nhà thờ họ linh thiêng bên trong. Cũng giống như cổng của các công trình xây dựng thông thường, cổng đá trong kiến trúc nhà thờ cùng với hàng rào đá bao quanh tạo nên bức không gian kiên cố vững chắc bao che, bảo vệ toàn bộ nhà thờ bên trong. Giúp giữ cho không gian nhà thờ bên trong luôn thanh tịnh, yên bình, không bị xâm hại bởi con người hoặc các tác động từ bên ngoài.

Cổng đá nhà thờ đóng vai trò thẩm mỹ. Trong hạng mục công trình tâm linh nhà thờ họ, cổng đóng vai trò hoàn thiện tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho toàn bộ nhà thờ. Vẻ đẹp kiên cố của những mẫu cổng đá nhà thờ được thể hiện qua chất liệu đá nguyên khối tự nhiên, cùng các chi tiết trạm khắc, hoa văn tinh tế, cầu kì được thể hiện đầu cột đá, cánh 2 bên… điều này thực sự mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ đầy ấn tượng, khiến cho công trình thể hiện được sự uy nghi, bề thế.

Cổng đá nhà thờ thể hiện ý nghĩa tâm linh to lớn. Với tâm của con cháu trong dòng tộc, đều mong muốn thể hiện được sự biết ơn, lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Do đó, không gian của nhà thờ họ tộc hoàn thiện từ cổng, cho đến khuôn viên bên trong, nhà thờ…. Tạo nên tổng thể đầy thành kính và chu đáo thể hiện được sự bề thế cho toàn bộ gia đình, dòng họ. Hơn nữa, cổng đá cũng mang ý nghĩa về sự trường tồn, vĩnh cửu, điều hòa âm dương, vượng khí trong nhà thể hiện một cách rõ ràng và đầy ấn tượng qua các công trình cổng đá nhà thờ đẹp này.

cổng nhà thờ họ đẹp nhất
cổng nhà thờ họ đẹp nhất

Cơ sở làm cổng nhà thờ họ bằng đá uy tín, chất lượng

Quý khách đang cần tìm Địa chỉ làm cổng đá cho nhà thờ uy tín, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Hãy tìm đến Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các công trình đá mỹ nghệ, thừa hưởng nghề chế tác đá từ Ông Cha để lại. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi bán và thi công, lắp đặt cổng đá khối tự nhiên hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy trên toàn quốc uy tín, chất lượng giá rẻ.

Cơ sở chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm – Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng. Ngoài làm cổng đá cho nhà thờ họ, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: cột đáđá kê chân cột, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, lan can đá, lư hương đá, Lăng mộ đá đẹpmộ đá đôimộ tháp bằng đábàn thờ thiên bằng đá,…

Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm cổng tam quan vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin phía dưới :

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện Thoại :0912.815.468 ( Mr : Luyện )
  • Website: langdaninhvan.com
  • Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!

Chúng tôi cam kết với quý vị là mỗi sản phẩm đến tay quý vị được làm từ đá xanh cao cấp nhất, được chạm khắc tỉ mỉ nhất và với giá thành phải chăng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *