Các mẫu khu lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà đẹp nhất hiện nay

Các mẫu khu lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà đẹp nhất hiện nay

Các mẫu khu lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà đẹp nhất hiện nay. Mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Khánh Hòa. Tổng hợp tất cả những khu lăng mộ được thiết kế đẹp nhất và lắp đặt nhiều nhất tại Khánh Hòa trong năm 2020. Được các thợ đá tay nghề cao chế tác đẹp, chuẩn phong thủy. Khu lăng mộ đá là khuân viên thờ cúng người đã mất đi của gia đình hay dòng tộc, nơi quy tập chung về nơi an táng cuối cùng, với tâm nguyện xây dựng cho gia tiên nơi cõi vĩnh hằng uy nghi và trang nghiêm nhất. Trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách hàng những mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp mà cơ sở đã thiết kế chế tác và lắp đặt tại Khánh Hòa, mời quý khách tham khảo.

mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất tại Khánh Hoà
mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất tại Khánh Hoà

Tìm hiểu về khu lăng mộ bằng đá

1. Khu lăng mộ bằng đá gồm những hạng mục nào

Khu lăng mộ bằng đá gồm những hạng mục sau:

 • Lăng thờ chung: thường được sử dụng thờ thần linh, gia tiên. Trong lăng thờ thường được bài trí bộ mâm bồng, bát hương và lọ hoa. lăng thờ thường được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối
 • Mộ đá: Thường phân cấp về vị trí đặt mộ (từ trên xuống dưới, giật cấp thế đất), kích thước mộ (chiều cao, chiều dài, chiều rộng mộ).
 • Lan can: Kích thước cao đến đỉnh đài sen là 1070 mm, 1170 mm, 1330 mm, cao đến thành 610 mm, 750 mm, 810 mm, 890 mm.
 • Cổng đá: Gồm có cổng tứ trụ, cổng hai trụ, cổng có mái, cổng tam quan gồm 4 cột (2 cột chính kích thước cao hơn 2 cột phụ).
 • Bậc tam cấp: Mỗi bậc thường cao 150 mm, 170 mm, 19 mm, 21 mm…, rộng 300 mm, 320 mm, 350 mm, 400 mm….
 • Cuốn thư, bình phong chấn phong thủy : Kích thước thuộc và chiều rộng của cổng khu lăng mộ
 • Lư hương, đèn: Lư hương kích thước tính theo đường kính miệng (480 mm, 550 mm, 600 mm,  810 mm)….
 • Bàn lễ, bàn thờ đá

Tùy vào diện tích không gian cũng như nhu cầu của mỗi gia đình mà khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình có các kiểu thiết kế khác nhau.

2. Ý nghĩa của việc xây dựng khu lăng mộ bằng đá

Lăng mộ trong văn hóa tâm linh là nơi linh thiêng,và là sợi dây kết nối tâm linh giữa người sống và người đã khuất. Khu lăng mộ đá gia đình cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với các bậc tiền nhân. Chính vì vậy lăng mộ bao giờ cũng được bày trí một cách chu đáo với sự trang nghiêm, tôn kính nhất.

Việc xây khu lăng mộ bằng đá mang lại nhiều ý nghĩa như: Mang lại cho người thân đã khuất một ngôi nhà vững chắc, trường tồn theo thời gian. Bởi được làm từ đá tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu.

Xây khu lăng mộ bằng đá còn mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa đến nay. Việc sử dụng lăng thờ bằng để thờ gia tiên còn mang ngụ ý ban phước lành, sự may mắn, trường thọ cho gia chủ.Theo tâm linh thì lăng thờ đá là không gian làm việc, nơi ngự của những người đã khuất.

Do vậy, lăng thờ đá cũng chính là bàn làm việc, là nơi ăn, là nơi nghỉ ngơi của các bậc tiền nhân. Một lăng thờ được chăm chút cẩn thận, chu đáo và thường xuyên sẽ tạo ra sinh khí tốt giúp linh hồn của ông bà tổ tiên ngự lâu hơn và phù hộ cho con cháu, qua đó cũng thể hiện sự thịnh vượng của gia chủ.

khu lăng mộ đá đẹp tại Khánh Hoà
khu lăng mộ đá đẹp tại Khánh Hoà

Giá thành làm khu lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà

Hiện nay việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, cùng với kinh nghiệm, truyền thống của ông cha để lại. Chính vì vậy các cơ sở chế tác lăng mộ tại Ninh Vân Ninh Bình đã cho ra sản phẩm lăng mộ bằng đá rẻ hơn so với trước đây. Khiến cho nhu cầu làm lăng mộ bằng đá ngày càng tăng lên.

Vì giá bán lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Kích thước, diện tích khu lăng mộ
 • Mẫu mã thiết kế, họa tiết hoa văn
 • Loại đá làm khu lăng mộ như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng….
 • Thời gian đặt hàng trong năm ảnh hưởng giá xây khu lăng mộ đá
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt công trình

Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác được cho khách hàng ngay. Để biết được giá xây khu lăng mộ đá giá bao nhiêu. Quý khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0912.815.468 để được báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Các mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất tại Khánh Hoà

lăng mộ đẹp tại Khánh Hoà
lăng mộ đẹp tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ đẹp tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ đẹp tại Khánh Hoà
lăng mộ đá tại Khánh Hoà
lăng mộ đá tại Khánh Hoà
lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà
lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ đá tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ đá tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ đá đẹp tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ đá đẹp tại Khánh Hoà
lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà đẹp
lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà đẹp
lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà đẹp nhất
lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà đẹp nhất
mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Khánh Hoà
mẫu lăng mộ đá đẹp nhất tại Khánh Hoà
mẫu khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà
mẫu khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà
khu lăng mộ tại Khánh Hoà
khu lăng mộ tại Khánh Hoà
khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà
khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà
mẫu khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà đẹp
mẫu khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà đẹp
mẫu khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà đẹp nhất
mẫu khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà đẹp nhất

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Cơ sở làm khu lăng mộ bằng đá tại Khánh Hoà mẫu đẹp nhất, giá thành rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã hoạt động vài chục năm qua, thừa hưởng nghề chế tác đá truyền thống từ Ông Cha để lại. Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là cơ sở bán, làm khu lăng mộ đá tại Khánh Hoà tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được rất nhiều khách hàng tại Khánh Hoà nói chung, trên cả nước nói riêng đã tin tưởng lựa chọn Đá mỹ nghệ Ninh Vân là đơn vị thiết kế và thi công khu lăng mộ đá cho dòng họ, gia tộc.

Là một trong những cơ sở xuất thân từ trong làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân — Hoa Lư — Ninh Bình đã có tuổi đời ngót 500 trăm năm chúng tôi tự hào là thế hệ tiếp nối những tinh hoa tâm linh phong thủy mộ phần được chắt lọc từ đời này qua đời khác. Và tự hào hơn cả là ngày hôm nay chúng tôi được đem những tinh túy trăm đời ấy phục vụ quý khách.

Tính riêng từ năm 2005 đến nay cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân đã tư vấn và thiết kế trên 1 nghìn hạng mục công trình tâm linh khác nhau bao gồm thiết kế lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, thi công lắp đặt xây dựng lăng mộ đá, xây dựng kiến trúc đình chùa bằng đá, cổng làng bằng đá và nhiều những công trình tâm linh phong thủy bằng đá …

Với sự hiểu biết về tâm linh phong thủy, cùng với những người thợ chế tác đá có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều những công trình lăng mộ bằng đá chuẩn phong thủy, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cho rất nhiều khách hàng tại Khánh Hoà và trên cả nước.

Khác hàng tại Khánh Hoà hoặc ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam cần đặt làm khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá hoặc bất kì một sản phẩm nào bằng đá theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *