0912.815.468

Các kiểu mộ đẹp ở Việt Nam được xây dựng bằng đá khối tự nhiên

Các kiểu mộ đẹp ở Việt Nam được xây dựng bằng đá khối tự nhiên

Các kiểu mộ đẹp ở Việt Nam được xây dựng bằng đá khối tự nhiên. Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình mộ bằng đá chuẩn phong thủy. Hiện nay, khi xây dựng mộ cho người đã khuất, mỗi gia đình sẽ có những ý tưởng thiết kế khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều các kiểu mộ đẹp, sang trọng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các kiểu mộ đẹp được yêu thích trong những năm gần đây.

Các kiểu mộ đẹp ở Việt Nam được xây dựng bằng đá khối tự nhiên
Các kiểu mộ đẹp ở Việt Nam được xây dựng bằng đá khối tự nhiên

Thế nào là các kiểu mộ đẹp bằng đá tự nhiên, bền bỉ với thời gian

Cả một đời người làm lụng vất vả, khi mất đi, mộ phần chính là nơi con người ta yên nghỉ, chấm dứt đời sống tạm bợ. Cho nên, chúng ta có thể xây dựng cho người thân các kiểu mộ đẹp cũng như bù đắp lại những khốn khó, mong muốn nơi người thân yên nghỉ có thể thật đẹp và thanh tịnh. Điều này sẽ tạo nên vượng khí, hưng thịnh cho con cháu đời sau.

Một ngôi mộ đẹp tại Việt Nam cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây

  • Là ngôi mộ có độ bền màu theo thời gian, màu sắc đẹp tự nhiên.
  • Là ngôi mộ được làm từ chất liệu có độ bền cao, chịu được tác động trực tiếp từ thời tiết. Thông thường khi chọn chất liệu làm mộ người ta thường chọn loại đá xanh tự nhiên nguyên khối, đá hoa cương.
  • Là ngôi mộ được xây dựng theo kích thước phù hợp phong thủy. Song kích thước mộ có thể đa dạng bởi phụ thuộc theo diện tích lăng mộ, nhà mồ của mỗi gia đình.
  • Là ngôi mộ đá được chạm khắc họa tiết đẹp, tinh tế, sang trọng như: rồng phượng, tùng-cúc-trúc mai, hoa sen, tranh đông hồ…
Các kiểu mộ đẹp
Các kiểu mộ đẹp

Các kiểu mộ đẹp thể hiện nét đặc trưng tâm linh quan trọng

Các mẫu mộ đá hiện nay có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như kích thước cho khách hàng lựa chọn. Nhưng tất cả được tạo ra từ bàn tay khéo léo của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm giúp mang đến món đồ tâm linh đẹp, ý nghĩa và nhiều tầng biểu tượng.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân nhận thiết kế mộ đá theo yêu cầu của từng khách hàng để giúp có được các kiểu mộ đẹp thể hiện được đặc trưng của gia đình, dòng họ cũng như thể hiện được sự thành kính với tổ tiên. Xu hướng tự thiết kế mộ đá đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình hiện nay.

Kiểu mộ bằng đá đẹp nhất
Kiểu mộ bằng đá đẹp nhất

Đá mỹ nghệ Ninh Vân nhận thiết kế các kiểu mộ đẹp và chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Đá mỹ nghệ Ninh Vân hiện có sẵn cũng như liên tục cập nhật các các kiểu mộ đẹp, mới, tinh xảo nhất cho khách hàng lựa chọn. Với mục tiêu sẽ giúp khách hàng có được các mẫu mộ đá ưng ý nhất cho khu lăng mộ trang trọng, thể hiện được sự hưng thịnh cũng như tôn trọng với người đã mất.

Ngoài ra, chúng tôi còn thi công rất nhiều công trình đá mỹ nghệ khác như: mộ đá đơn, khu lăng mộ gia đình, cuốn thư đá, lan can đá, cột đá,… Tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân – chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

  • ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.815.468

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *