5 Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất được chế tác tại Ninh Bình

5 Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất được chế tác tại Ninh Bình

5 Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất được chế tác tại Ninh Bình bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Mẫu cột đồng trụ nhờ thờ họ được làm từ đá xanh tự nhiên, cột được chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi những bàn tay tinh hoa của các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Mẫu cột đồng trụ đẹp nhất

cột đồng trụ bằng đá đẹp
cột đồng trụ bằng đá đẹp
mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp
mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp
mẫu cột đồng trụ bằng đá
mẫu cột đồng trụ bằng đá
cột đồng trụ bằng đá xanh đẹ
cột đồng trụ bằng đá xanh đẹ
cột đồng trụ bằng đá xanh
cột đồng trụ bằng đá xanh
cột đồng trụ bằng đá
cột đồng trụ bằng đá

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu cột đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ bán cột đồng trụ bằng đá uy tín, chất lượng

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân chuyên sản xuất chế tác các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá, thi công lắp đặt tận nơi trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công chọn gói công trình nhà thờ họ bằng đá. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Được thừa hưởng nghề chế tác đá từ ông cha, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng ! Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo đặt mua sản phẩm cột đồng trụ bằng đá tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân, hãy liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi để mang về cho công trình nhà thờ họ của quý khách mẫu cột đồng trụ đẹp nhất, giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở bán cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá:

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện Thoại : 0912.815.468 
  • Zalo : 0912.815.468
  • Website : https://langdaninhvan.com

Ngoài sản xuất chế tác cột đồng trụ cho nhà thờ họ chúng tôi còn sản xuất chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như:  Cổng đá đẹp, lăng mộ bằng đámộ đá, chiếu rồng đá…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Cơ sở chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng

mẫu cột đồng trụ bằng đá xanh
mẫu cột đồng trụ bằng đá xanh

Cấu tạo của cột đồng trụ đá nhà thờ họ

Cấu tạo của cột đồng trụ gồm ba phần : phần đế tảng, phần thân cột và phần đầu cột.

  1. Phần đế tảng: đúng như tên gọi, đây là phần có thể tích lớn nhất dùng để làm chân đế đỡ toàn bộ phần cột phía trên. Đế tảng rộng nhất và dày nhất, có hoa văn trang trí khá đẹp mắt và đặc biệt là rất ý nghĩa như hình hoa sen, lá lan, lá sòi, hạt cườm hay băm nhám..
  2. Phần thân cột: thân cột chứa toàn bộ hai câu đối chạy dài từ trên xuống dưới. Mặt hoa văn điêu khắc những họa tiết trang trí đẹp như cảnh tứ quý 4 mùa, tứ linh con giống hay câu đối thể hiện ý tứ của gia chủ.Có nhiều câu đối khá thú vị được in trên nền cột đá một cách tinh xảo khiến ai đi qua cũng trầm trồ thán phục. Hiện nay thân cột tròn và thân cột vuông được sử dụng phổ biến nhất.
  3. Phần đầu cột : được thiết kế tinh vi nhất, có hai cột lửa lớn cháy rực rỡ phía trên, biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của nhà thờ họ qua các thời đại lịch sử. Nhờ thiết kế này mang tới sự ấm áp và được bảo vệ cho từ đường.

Ý nghĩa cột đồng trụ nhà thờ họ

Nhà thờ họ là một trong những công trình tâm linh được toàn thể  con cháu trong dòng họ quan tâm và hết lòng xây dựng. Hình ảnh cột đồng trụ đứng sừng sừng hai bên nhà từ đường thể hiện sự trang trọng và uy nghiêm. Cột đồng trụ là nơi sẽ chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong phòng thờ.

Ý nghĩa cột đồng trụ không chỉ đơn giản như thế mà còn hơn thế nữa. Nhờ có cột đồng trụ làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ. Do đó cột lửa nhà thờ họ còn được thiết kế khá cầu kỳ mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ nhà thờ của dòng họ , dòng tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *