10 mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp tại Bắc Giang

10 mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp tại Bắc Giang

10 mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp tại Bắc Giang. Mẫu cổng nhà thờ tổ, cổng nhà thờ họ đẹp nhất bằng đá bán tại Bắc Giang, được làm từ đá tự nhiên của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân … Cổng tứ trụ đá, cổng tam quan, cột cổng nhà thờ họ có gác bằng đá đẹp nhất. Các mẫu cổng nhà thờ họ được làm từ đá xanh tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy,. Mời quý khách tham khảo.

mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Bắc Giang
mẫu cổng nhà thờ họ đẹp tại Bắc Giang
cổng nhà thờ họ đẹp tại Bắc Giang
cổng nhà thờ họ đẹp tại Bắc Giang
cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tại Bắc Giang
cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tại Bắc Giang
cổng nhà thờ họ bằng đá tại Bắc Giang
cổng nhà thờ họ bằng đá tại Bắc Giang
mẫu cổng nhà thờ họ tại Bắc Giang đẹp
cổng nhà thờ họ tại Bắc Giang đẹp
mẫu cổng nhà thờ họ tại Bắc Giang đẹp nhất
mẫu cổng nhà thờ họ tại Bắc Giang đẹp nhất
mẫu cổng nhà thờ họ làm bằng đá tại Bắc Giang
mẫu cổng nhà thờ họ làm bằng đá tại Bắc Giang
cổng nhà thờ họ tại Bắc Giang đẹp
cổng nhà thờ họ tại Bắc Giang đẹp

====>> Xem thêm các mẫu cổng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Tìm hiểu về cổng đá

Cổng đá một kiểu cổng được làm hoàn toàn bằng đá nguyên khối tự nhiên từ các loại đá khác nhau như đá xanh đen, xanh rêu, vàng, trắng đen. Tùy vào từng dạng kiến trúc công trình mà lựa chọn các loại đá khác nhau. Ví dụ như các công trình  mang tính tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, lăng mộ thì thì cổng vào sẽ làm bằng đá xanh đen, xanh rêu. Còn các công trình nhà ở hay biệt thự thì thường được làm bằng đá vàng hoặc đá trắng tự nhiên nguyên khối.

Cổng đá đẹp được thiết kế dựa trên hai kiểu kiến trúc phổ biến đó là cổng kiểu tam quan có gác và cổng kiểu tứ trụ. Ngoài ra còn được thiết kế theo phong cách riêng của gia chủ. Ngày nay ngày càng nhiều gia đình, dòng họ hay làng xã đã lựa chọn xây cổng bằng đá bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các dạng cổng được làm bằng các nguyên vật liệu khác, mà giá thành thì lại không quá cao.

Ưu điểm nổi bật của mẫu cổng đá khối tự nhiên

Đá khối tự nhiên có đặc tính vững chắc, có độ bền cao nên những sản phẩm được chế tác từ đá khối tự nhiên thường có tuổi thọ rất dài có thể lên đến trăm năm

Đá khối tự nhiên không bị ảnh hưởng bị bào mòn theo thời gian cũng như không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời khi bị chiếu trực tiếp

Màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng đem lại nét cổ kính, trang trọng mà hiếm có loại đá nào khác có thể mang lại

cổng nhà thờ họ tại Bắc Giang đẹp nhất
cổng nhà thờ họ tại Bắc Giang đẹp nhất

 Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ mẫu mã đẹp, uy tín tại Bắc Giang

Khi nói đến điêu khắc các sản phẩm đá khối thì ai cũng biết đến làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Một làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng khắp cả nước, những sản phẩm tâm linh được chế tác tại làng nghề chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Đã được khác hàng trên khắp cả nước tin dùng qua hàng trăm năm nay.

Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ chế tác, sản xuất lành nghề, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vốn xuất thân từ  làng nghề điêu khắc lăng mộ đá Ninh Vân – Hoa Lưu- Ninh Bình nổi tiếng cả nước nên đội ngũ thợ của chúng tôi đều được kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa trong nghề khi được các thế hệ đi trước đào tạo bài bản để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp, độc đáo, ấn tượng, tinh tế phù hợp văn hóa và phong thủy.

Cơ sở chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang trang tiện nghi để phục vụ cho việc chế tác cũng như thi công, vận chuyển, lắp đặt, xây dựng các công trình bằng đá trên toàn quốc.

 Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Cổng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như  Lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đákiến trúc đá, nhà thờ họ, con vật đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện Thoại : 0912.815.468 ( Mr : Luyện )
  • Zalo : 0912.815.468
  • Website : https://langdaninhvan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *